Restaurant - Nhà Hàng Sa Huỳnh

Món ăn luôn là linh hồn của các nhà hàng. Mỗi cuốn thực đơn luôn là tâm huyết của người đầu bếp cũng như nhà quản lí. Người đầu bếp muốn giới thiệu tới thực khách những món ăn thơm ngon, thể hiện đặc trưng bản sắc văn hoá của mỗi đất nước.
 
Nhà hàng Sa Huỳnh là nhà hàng hải sản mang phong cách đặc trưng của Biển. Với hàng trăm món ăn độc đáo, và mỗi món ăn là một hương vị riêng biệt. Từ những món ăn có từ ngàn năm xưa, tới những món ăn hiên đại luôn mang đến hương vị thơm ngon quyến rũ thực khách.
 
 Sáng tạo trong cách chế biến để có những món ăn thơm ngon nhất là điều luôn được vị bếp trưởng quan tâm. Với mong muốn mang đến cho thực khách hương vị thơm ngon và mới lạ.Cuốn thực đơn của Nhà hàng Sa Huỳnh sẽ mang đến cho thực khách hương vị kì diệu của nền ẩm thực Việt Nam.
 
Với 1 hội trường có sức chứa lên đến 400 khách và 1 phòng họp có sức chứa từ 10-100 người, cùng với trang thiết bị âm thanh , ánh sáng , máy chiếu và sự phục chuyên nghiệp của nhân viên Sa Huỳnh Beach Resort  ,chắc chắn sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho các cuộc hội thảo của bạn và khách hàng tại resort của chúng tôi.
 

Quầy lễ tân Sa Huỳnh Beach Resort

Nhà hàng Biển Ngọc - Sa Huỳnh Beach Resort

Nhà hàng Cát Vàng - Sa Huỳnh Beach Resort

Nhà hàng Sóng Xanh - Sa Huỳnh Beach Resort
ABOUT US
Quang Ngai Tourism Joint Stock Company is an enterprise converted from Quang Ngai Tourism Company (April 2006).
Is a business specializing in hotels, restaurants, domestic and international travel. Currently, the company is a member of the Vietnam Tourism Association ... Read more
DMCA.com Protection Status
QUANG NGAI TOURIST JOINT STOCK COMPANY
   Address: 472 Quang Trung, Quang Ngai City
   Phone: (0255) 3 83 75 77 - (0255) 3 83 75 78
      Hotline : 0869 366 777
  Fax: ( 0255 ) 3 817 811
  Email: salesquangngaitourist@gmail.com
  Website: quangngaitourist.com.vn
     Fanpage: Quảng Ngãi Tourist