test

Bia Larue

Bia Larue là sản phẩm của Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) - một Liên doanh thành công giữa Tập đoàn Heineken và Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA) - được sản xuất theo công nghệ châu Âu và có chất lượng hảo hạng đồng nhất trong hơn 100 năm qua. Không có bất cứ sự thay đổi nào về mối quan hệ hợp tác và chủ sở hữu của chúng tôi trong VBL trong những năm qua và điều này cũng sẽ không thay đổi trong nhiều năm tới.” – Đó là chia sẻ của Ông Leo Evers, Tổng Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam khi nói về chất lượng của bia Larue sau hơn 100 năm có mặt tại Việt Nam.

Khi dòng bia với màu vàng sậm bắt mắt cùng hậu vị sảng khoái bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ hơn 100 năm trước, Larue đã nhận được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng Việt nhờ nguồn nguyên liệu thượng hạng với bí quyết nấu bia từ Âu Châu. Trải qua hành trình một thế kỷ, niềm tin yêu ấy vẫn tiếp tục được lan rộng và Larue vẫn giữ vững cam kết của mình về chất lượng và hương vị hảo hạng.

Ngoài việc gắt gao trong kiểm định nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra, quy trình sản xuất bia Larue còn được đầu tư máy móc tối tân. Cùng với công nghệ sản xuất bia Châu Âu, tất cả các khâu của quy trình sản xuất bia đều được đồng bộ hóa và đảm bảo vận hành theo đúng các chỉ số tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn. Ngay cả khâu xử lý chất thải để bảo vệ môi trường cũng luôn được kiểm soát và xử lý đạt tiêu chuẩn.

 


Trung tâm thương mại - chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch Quảng Ngãi
Cung cấp sỉ các sản phẩm Nước giải khát - Bia - Văn phòng phẩm
Tuyển đại lý chiếc khấu cao 

Liên hệ :  0869 366 777 

 

Bia Larue - Trung Tâm Thương Mại
Bia Larue - Trung Tâm Thương Mại
 

Related news

ABOUT US
Quang Ngai Tourism Joint Stock Company is an enterprise converted from Quang Ngai Tourism Company (April 2006).
Is a business specializing in hotels, restaurants, domestic and international travel. Currently, the company is a member of the Vietnam Tourism Association ... Read more
DMCA.com Protection Status
QUANG NGAI TOURIST JOINT STOCK COMPANY
   Address: 472 Quang Trung, Quang Ngai City
   Phone: (0255) 3 83 75 77 - (0255) 3 83 75 78
      Hotline : 0869 366 777
  Fax: ( 0255 ) 3 817 811
  Email: salesquangngaitourist@gmail.com
  Website: quangngaitourist.com.vn
     Fanpage: Quảng Ngãi Tourist