Nước suối

Nước uống đóng chai DL

Nước uống đóng chai DLđược sản xuất từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối và các yếu tố vi lượng như Calcium, Magiê, Potassium, sodium, Bicarbonate… nước uống đóng chai DL không những cung cấp cho cơ thể của bạn, mà với hàng lượng khoáng ổn định, nó còn cung cấp cho các bạn các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.

Giúp thanh lọc cơ thể tạo cho cơ thể ta lúc nào cũng có cảm giác dễ chịu nhất ảnh hưởng tốt đến nhiều giác quan trong cơ thể giúp ích rất lớn trong quá trình sử dụng nước uống đóng chai DL.

Với những hợp chất có lợi trong nước uống đóng chai DL thì có thể nói rằng nước suối lavie luôn đem đến cho bạn một sự tươi mát và sảng khoái nhất trong những lúc mệt mọi căng thẳng tăng thêm hiệu xuất làm việc.

Nước uống đóng chai DL thích hợp để uống hàng ngày, nước uống thiên nhiên, tinh khiết và không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Chất lượng sản phẩm của nước uống đóng chai DL có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng ở bất kỳ thị trường nào trên thế giới.

Nước uống đóng chai DL - Trung Tâm Thương Mại

 


Trung tâm thương mại - chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch Quảng Ngãi
Cung cấp sỉ các sản phẩm Nước giải khát - Bia - Văn phòng phẩm
Tuyển đại lý chiếc khấu cao 

Liên hệ :  0869 366 777 

 

Nước uống đóng chai DL - Trung Tâm Thương Mại
Nước uống đóng chai DL - Trung Tâm Thương Mại

Related news

ABOUT US
Quang Ngai Tourism Joint Stock Company is an enterprise converted from Quang Ngai Tourism Company (April 2006).
Is a business specializing in hotels, restaurants, domestic and international travel. Currently, the company is a member of the Vietnam Tourism Association ... Read more
DMCA.com Protection Status
QUANG NGAI TOURIST JOINT STOCK COMPANY
   Address: 472 Quang Trung, Quang Ngai City
   Phone: (0255) 3 83 75 77 - (0255) 3 83 75 78
      Hotline : 0869 366 777
  Fax: ( 0255 ) 3 817 811
  Email: salesquangngaitourist@gmail.com
  Website: quangngaitourist.com.vn
     Fanpage: Quảng Ngãi Tourist