Rượu

Rượu Bordeaux

Rượu vang Pháp bắt nguồn từ miền Nam nước Pháp vào thế kỷ thứ 6 trước Công Nguyên _ thời La Mã đóng chiếm . Nghề trồng nho bắt đầu phát triển ở thành phố Marseille – thuộc địa của người La Mã . Đế Chế La Mã đã cho phép những vùng ở phía Nam nước Pháp sản xuất rượu Vang.

Thánh Martin de Tours (316 – 397) đã tham gia tích cực truyền bá đạo Cơ Đốc Giáo và nghề trồng nho . Trong suốt thời Trung Cổ loạn lạc , những thầy tu đã có công giữ gìn các ruộng nho và kỹ thuật làm rượu . Các tu viện có sự bảo hộ cao , nguồn lực lao động dồi dào để sản xuất rượu vang cho những dịp lễ và nhờ nó tăng thêm thu nhập đáng kể . Trong thời kỳ đó , những ruộng nho lớn thường thuộc về các nhà thờ thiên chúa giáo và rượu của họ luôn được coi là rượu cao cấp . Sau này , giới quý tộc mở rộng thêm diện tích trồng nho . Tuy nhiên , cuộc cách mạng Pháp đã lãnh đạo phong trào tịch thu bớt ruộng đất của nhà thờ , giới quý tộc chia cho nhân dân . Chính vì lý do này , sản lượng nho cũng tăng lên.

Mặc dù thời đó Vang Bordeaux đã được xuất khẩu , nhưng mãi đến năm 1850 hầu hết rượu của Pháp vẫn chỉ phục vụ cho nhu cầu nội địa . Do sự phát triển của ngành đường sắt và đường bộ , chi phí vận chuyển giảm nhờ đó mà lượng rượu xuất khẩu cũng tăng lên đáng kể.

 

 


Công ty Lữ Hành Đức Lộc - chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch Quảng Ngãi
Cung cấp sỉ các sản phẩm Nước giải khát - Bia - Văn phòng phẩm
Tuyển đại lý chiếc khấu cao 

Liên hệ :  02553 829 829

Rượu Bordeaux - Trung Tâm Thương Mại
 

Tin liên quan

VỀ CHÚNG TÔI
Công ty Cổ phần Du lịch Quảng Ngãi là doanh nghiệp được chuyển đổi từ Công ty Du lịch Quảng Ngãi (tháng 4/2006). 
Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh Khách sạn, Nhà hàng, Lữ hành Nội địa và Quốc tế. Hiện nay, công ty là hội viên của Hiệp Hội du lịch Việt Nam ... Xem tiếp
DMCA.com Protection Status
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH QUẢNG NGÃI
  Địa chỉ: 472 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi
  Điện thoại: (0255) 3 83 75 77 - (0255) 3 83 75 78
      Hotline : 0869 366 777
 Fax: ( 0255 ) 3 817 811
 Email: salesquangngaitourist@gmail.com
 Website: quangngaitourist.com.vn
     Fanpage: Quảng Ngãi Tourist